Giới thiệu về thương hiệu Orange Electric

Tập đoàn OREL có lịch sử hơn 80 năm. Nhà máy đặt tại Srilanca &  trụ sở Đông Nam Á tại Singapore, Orel là một doanh nghiệp dẫn đầu về thương mại điện tử sản xuất chuyên về: xây dựng & cơ sở hạ tầng kỹ thuật số, trí tuệ nhân tạo, thương mại kỹ thuật số, giáo dục, IoT & di động.

Là thế hệ thứ 3, doanh nghiệp đa quốc gia do gia đình sở hữu, Orel hoạt động ở 29 quốc gia, khắp 6 châu lục.

Orange Electric, một thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp điện tử thuộc tập đoàn Orel, đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng bởi sự đổi mới liên tục và chất lượng sản phẩm vượt trội. Với cam kết mang lại sự tiện lợi, hiệu suất và độ tin cậy cao nhất, Orange Electric không chỉ là một sự lựa chọn mà còn là niềm tin của người tiêu dùng trên toàn thế giới.
Orange Electric không ngừng nỗ lực để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng thông qua việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất và duy trì tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong mọi sản phẩm của mình.
Orange Electric cùng 2 dòng sản phẩm:
  • AKOYA – Lấy cảm hứng từ sự tinh tế của Ngọc trai Akoya, đây là bộ công tắc và ổ cắm sẽ nâng tầm hoàn hảo cho bất kỳ nội thất và bề mặt nào.
  • ODESSA – Để có cuộc sống đầy cảm hứng. Dòng sản phẩm chất lượng cao cấp vượt trội thiết kế hiện đại và kiểu dáng đẹp mang lại cảm giác sâu sắc về sự sang trọng lành mạnh cho không gian của bạn. *Tất cả các Công tắc và Ổ cắm của Orange Electric đều được sản xuất bằng Chất chống cháy Polycarbonate). Bảo hành Trọn đời.

🎉 Thông tin liên hệ:

🌿 Website: https://haidangquang.vn

🌿 Hotline/Zalo: 0339206206

🌿 Tiktok: LINK

🌿 Email: info@haidangquang.com

🌿 Facebook Fanpage: LINK

🌿 Youtube: LINK

🌿 Địa chỉ:

Văn phòng đại diện

Tầng 5 Tòa nhà Nam Hải, Lô 1-9A KCN Vĩnh Hoàng, Đường Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh Miền Nam

Tầng trệt Cao ốc An Cư, số 8 đường Thái Thuận, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *