Đèn LED trồng cúc: Giải pháp tối ưu cho năng suất và lợi nhuận

Giới thiệu:

 • Hoa cúc là cây ngắn ngày, trong điều kiện chiếu sáng bình thường cây sẽ ra hoa sớm ảnh hưởng đến chất lượng của cành hoa. Vì vậy để cho cây hoa đẹp, đạt chiều cao, hoa to thì nên trồng trong nhà kính và chiếu sáng bổ sung cho hoa bằng cách thắp điện.
 • Trước đây, đèn chiếu sáng trong nhà kính thời gian đầu sử dụng bóng đèn sợi đốt, loại bóng đèn này tốn điện, tỏa nhiệt lớn và tuổi thọ của bóng đèn ngắn. Sau đó, nông dân tiến đến sử dụng đèn compact thay cho bóng đèn sợi đốt vì nó tiết kiệm được điện, tỏa ít nhiệt và tuổi thọ bóng đèn kéo dài. Tuy đã giảm được lượng điện năng đáng kể so với đèn sợi đốt, nhưng chi phí điện năng khi sử dụng đèn compact chiếu sáng vẫn rất lớn. Người nông dân trồng hoa cúc không ngừng tìm hiểu các biện pháp để nâng cao hiệu quả sản xuất, đồng thời giảm lượng điện tiêu thụ ở mức thấp nhất.
 • Hiện nay, việc sử dụng đèn LED để chiếu sáng đang được rất nhiều lĩnh vực áp dụng, đặc biệt trong nông nghiệp sử dụng đèn LED chiếu sáng cho cây trồng đang là một mô hình mới tiết kiệm điện năng. Việc sử dụng đèn LED để trồng cúc không chỉ giúp tiết kiệm năng lượng mà còn tối ưu hóa quá trình phát triển của cây. KANADA Lighting, với dòng sản phẩm đèn LED trụ mini chuyên biệt cho việc trồng cúc, đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho những người trồng cúc.

Tính năng nổi bật của đèn LED trồng cúc KANADA Lighting

 • Tiết kiệm năng lượng: Đèn LED trụ mini 9W KANADA STIX tiết kiệm đến 55% lượng điện năng tiêu thụ so với đèn CFL 20W thông thường.
 • Tăng doanh thu: Giúp cây cúc thành phẩm tăng doanh thu cao hơn 20%.
 • Tuổi thọ cao: Tuổi thọ của đèn cao hơn gấp 3 lần so với đèn CFL 20W, lên đến 15,000 giờ.
 • Giảm chi phí: Tiết kiệm chi phí cắt nhánh, nụ nhánh 15%.
 • Phổ ánh sáng phù hợp: Phổ ánh sáng của đèn được đánh giá là rất phù hợp cho cây hoa cúc, giúp hoa cúc lên đồng đều về mặt màu sắc, kích thước, số lượng.
 • An toàn khi sử dụng: Đèn không phát ra tia tử ngoại gây hại cho da, ánh sáng vừa đủ, không quá mạnh khiến cây hoặc mầm cây bị tổn hại.

Lợi ích khi sử dụng

Giải pháp tài chính thông minh

(Tính toán hiệu quả kinh tế vườn hoa cúc trên diện tích 1ha)

Kết luận

Một nghiên cứu tại Đại học Nông Lâm đã chỉ ra rằng, khi sử dụng đèn LED, năng suất cúc tăng lên 20% so với việc sử dụng đèn truyền thống. Ngoài ra, chất lượng hoa cũng được cải thiện với màu sắc rực rỡ và thời gian bảo quản lâu hơn.

Kết luận, đèn LED mang lại nhiều lợi ích vượt trội so với đèn truyền thống, đặc biệt trong việc trồng cúc. Mặc dù đèn LED trồng hoa cúc mang lại nhiều lợi ích không thể phủ nhận, nhưng giá thành cao từng là một trở ngại lớn, khiến chúng trở nên xa xỉ đối với nông dân. Tuy nhiên, KANADA Lighting đã đột phá với việc giới thiệu bóng đèn LED trụ mini 9W, một giải pháp tài chính thông minh, giúp nông dân vượt qua rào cản về giá cả, mang đến công nghệ chiếu sáng tiên tiến mà không làm đau ví tiền của họ.

Sản phẩm tiêu biểu


THÔNG TIN LIÊN HỆ

🌿 Website: https://haidangquang.vn

🌿 Hotline/Zalo: 0339206206

🌿 Tiktok: LINK

🌿 Email: info@haidangquang.com

🌿 Facebook Fanpage: LINK

🌿 Youtube: LINK

🌿 Địa chỉ:

Trụ sở chính

 • Tầng 5 Tòa nhà Nam Hải, Lô 1-9A KCN Vĩnh Hoàng, Phường Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh Miền Nam

 • Tầng trệt Cao ốc An Cư, số 8 đường Thái Thuận, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM